VN EN

Vòng bi lăn chéo

Liên hệ Còn hàng
Vòng bi lăn chéo là các vòng bi cho các ứng dụng chính xác tương ứng trong các kích thước của chúng với kích thước ISO loạt 18 theo DIN 616. Chúng bao gồm các vòng ngoài, vòng trong, các chi tiết lăn và các vòng cách bằng nhựa. Vòng ngoài được chia ra và được giữ cùng nhau bằng ba vành chặn....

Vòng bi lăn chéo là các vòng bi cho các ứng dụng chính xác tương ứng trong các kích thước của chúng với kích thước ISO loạt 18 theo DIN 616. Chúng bao gồm các vòng ngoài, vòng trong, các chi tiết lăn và các vòng cách bằng nhựa. Vòng ngoài được chia ra và được giữ cùng nhau bằng ba vành chặn.

Do cách sắp xếp chữ X của các yếu tố quay, các vòng bi này có thể hỗ trợ các lực hướng trục từ hai hướng cũng như các lực hướng tâm, các tải mômen lật và bất kỳ sự kết hợp các tải nào với một vị trí vòng bi đơn. Điều này cho phép các thiết kế với hai vị trí vòng bi được giảm xuống còn một vị trí vòng bi đơn. Các ổ đũa chéo rất cứng, có độ chính xác chạy cao và được cung cấp với khoảng hở trung bình, khoảng hở nhỏ hoặc tải trước. Các vòng ngoài vòng bi có thể được dễ dàng định vị trong cấu trúc liền kề bằng các vòng kẹp.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: