VN EN

Vòng bi tuyến tính

Liên hệ Còn hàng
Ổ trục chuyển động thẳng hay ổ trượt thẳng là ổ trục được thiết kế để cung cấp chuyển động tự do theo một hướng. Có nhiều loại ổ trục chuyển động thẳng khác nhau. Các đường trượt tuyến tính có cơ giới hóa như bàn trượt máy, bàn XY, bàn lăn và một số đường trượt dovetail là các ổ trục được chuyển ...

Ổ trục chuyển động thẳng hay ổ trượt thẳng là ổ trục được thiết kế để cung cấp chuyển động tự do theo một hướng. Có nhiều loại ổ trục chuyển động thẳng khác nhau.

Các đường trượt tuyến tính có cơ giới hóa như bàn trượt máy, bàn XY, bàn lăn và một số đường trượt dovetail là các ổ trục được chuyển động bằng cơ cấu truyền động. Không phải tất cả các đường trượt tuyến tính đều có động cơ, và các đường trượt dovetail không có động cơ, đường trượt ổ bi và đường trượt con lăn cung cấp chuyển động tuyến tính có ma sát thấp cho thiết bị chạy bằng quán tính hoặc bằng tay. Tất cả các đường trượt tuyến tính cung cấp chuyển động tuyến tính dựa trên các ổ trục, cho dù đó là ổ bi, ổ trục đuôi, ổ lăn tuyến tính, ổ trục từ tính hoặc chất lỏng. Bàn XY, giai đoạn tuyến tính, đường trượt máy và các đường trượt nâng cao khác sử dụng các ổ trục chuyển động thẳng để cung cấp chuyển động dọc theo nhiều trục X và Y.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: