VN EN

Vòng bi máy bơm nước

Liên hệ Còn hàng
Vòng bi  máy bơm nước được thiết kế và gia công để đáp ứng về kĩ thuật của máy bơm nước. Nên mọi thiết kế là theo nhu cầu khách hàng, phải theo tiêu chuẩn chung. Bạc đạn máy bơm là một dạng vòng bi không tách rời. Chúng chia thành 2 loại dựa vào cấu tạo viên bi trong 1 vòng bi máy bơm. Bao g...

Vòng bi  máy bơm nước được thiết kế và gia công để đáp ứng về kĩ thuật của máy bơm nước. Nên mọi thiết kế là theo nhu cầu khách hàng, phải theo tiêu chuẩn chung.

Bạc đạn máy bơm là một dạng vòng bi không tách rời. Chúng chia thành 2 loại dựa vào cấu tạo viên bi trong 1 vòng bi máy bơm. Bao gồm: vòng bi 2  và vòng bi 2 dãy gồm 1 dãy cầu.Khả năng chịu tải vòng bi máy bơm nước cao hơn vòng bi máy bơm cầu. Nên được sử dụng khớp nối quạt, hoặc dùng để truyền lực tải nặng, hay trọng lực tĩnh.Dung sai của vòng bi máy bơm nước được thiết kế theo tiêu chuẩn chung. Trong một số trường hợp vẫn sản xuất theo khách hàng yêu cầu.Khe hở vòng bi các nhà sản xuất vòng bi máy bơm nước làm ra các vòng bi theo yêu cầu của khách hàng. Hiện tại trên thị trường có hãng sản xuất vòng bi như:  FAG (Đức), NTN, NSK,  KBC (Hàn Quốc)…Các hãng sản xuất vòng bi bơm nước với chất lượng ổn định và an toàn cao.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: