VN EN

Vòng bi tự điều chỉnh 2300 Series

Liên hệ Còn hàng
Vòng bi tự điều chỉnh có lỗ hình trụ côn và hai cấu tạo, vật liệu làm lồng là thép, nhựa tổng hợp. Đặc trưng bởi hình cầu của rãnh vòng ngoài, với tính năng Tự động Tâm, có thể bù cho sự lệch trục và lệch trục gây ra bởi mức độ sai số, nhưng độ nghiêng tương đối của vòng trong và vòng ngoài ...

Vòng bi tự điều chỉnh có lỗ hình trụ côn và hai cấu tạo, vật liệu làm lồng là thép, nhựa tổng hợp. Đặc trưng bởi hình cầu của rãnh vòng ngoài, với tính năng Tự động Tâm, có thể bù cho sự lệch trục và lệch trục gây ra bởi mức độ sai số, nhưng độ nghiêng tương đối của vòng trong và vòng ngoài không quá 3 độ.

      
Sai số căn chỉnh về khả năng của cơ quan quản lý. Cũng đã đóng và không cần thiết kế bôi trơn nữa, điều kiện thích hợp mà không cần bảo dưỡng. Được lắp đặt trong ống bọc bộ điều hợp và trong vòng bi tự căn chỉnh của SKF Pillow Block Bearing được cung cấp cho khách hàng có cấu hình kinh tế. 2.1 lỗ hình trụ căn chỉnh ổ bi (loại 10000) 2.2 lỗ côn căn chỉnh ổ bi (loại 10000K) 2.3 với ống bọc của bộ điều hợp căn chỉnh ổ bi (loại 10000K + H0000).

Kết cấu ổ bi tự điều chỉnh chỉnh dạng: có nắp che bụi và có vòng đệm rãnh sâu của cụm ổ bi đã được lấp đầy khi lượng dầu mỡ thích hợp không nên đun nóng trước khi lắp đặt không phải rửa, quá trình sử dụng không cần gia công lại. - bôi trơn, để thích ứng với nhiệt độ chạy trong khoảng -30 ℃ đến +120 ℃.
Bởi vì với hai bát và vòng cung trong rãnh vòng ngoài, ổ bi-căn chỉnh có thể tự căn chỉnh, và có thể chịu được trục và sai số góc ổ trục giữa các điều kiện làm việc dễ bị uốn và lệch trục. Ông có một lỗ hình trụ có lỗ khoan và hai cấu trúc, vật liệu lồng thép, nhựa tổng hợp. Vòng bi tự điều chỉnh Ma sát lăn là thấp nhất trong tất cả, vì vậy ngay cả ở tốc độ cao, nó vẫn chỉ có độ tăng nhiệt nhỏ hơn.

* Ứng dụng công nghiệp:

Thích hợp cho các dụng cụ chính xác, động cơ tiếng ồn thấp, ô tô, xe máy và máy móc nói chung, ngành công nghiệp máy móc, các loại vòng bi được sử dụng rộng rãi nhất.

Vòng bi cầu tự điều chỉnh đôi có rãnh hình cầu ở vòng ngoài và mương kép ở vòng trong. Tính năng này cung cấp cho các vòng bi đặc tính tự căn chỉnh của chúng, cho phép trục bị lệch góc so với vỏ. Do đó, chúng đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng mà sự lệch trục có thể phát sinh do lỗi lắp hoặc do lệch trục.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: