VN EN

VÒNG BI (BẠC ĐẠN), GỐI ĐỠ - CÔNG TY CỔ PHẦN ICV WORLD

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, các sản phẩm mà CÔNG TY CỔ PHẦN ICV WORLD phân phối và cung cấp đã khẳng định uy tín tại thị trường trong nước cũng như trên trường Quốc tế.

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cập nhật và đổi mới những sản phẩm ưu Việt được áp dụng kỹ thuật tiên tiến, chính xác, đáp ứng nhu cầu khách hàng, đảm bảo 100% hàng mới, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu vòng bi, bạc đạn, gối đỡ danh tiếng trên thế giới như DEC, SKF, FAG/INA, NSK, NTN, KOYO, NACHI, TIMKEN, ASAHI, IKO, FYH, THK...

Đặc biệt từ năm 2021 ICV WORLD., JSC đã trở thành đại diện Nhà Phân Phối chính thức của thương hiệu Vòng bi (Bạc đạn) DEC - Thương hiệu hàng đầu Ấn Độ tại ba quốc gia Việt Nam, Lào và Campuchia. "DEC make in INDIA" với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Vòng bi (Bạc đạn) với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chuẩn quốc tế. Đã đạt nhiều chứng nhận của các tổ chức đánh giá uy tín hàng đầu nhất thế giới như: Chứng nhận ISO 9001: 2008 đầu tiên của Saurashtra năm 1997; Chứng nhận ISO 9001/TS - 16949: 2009; Mới nhất là chứng nhận IATF 16949:2016 mà rất ít nhà máy sản xuất vòng bi đạt được. Chất lượng DEC cạnh tranh với các thương hiệu top đầu thế giới như NHẬT BẢN, EU, NGA…

Phương trâm kinh doanh của ICV World., JSC là lấy yếu tố con người "NHÂN" làm cốt lõi và lựa chọn sản phẩm ưu Việt, nhằm cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá cả cạnh tranh nhất để phát triển bền vững và trở thành một trong những Công ty phân phối Vòng bi (Bạc đạn) hàng đầu tại Việt Nam, Lào và Campuchia. Chúng tôi tin rằng việc hợp tác giữa Quý khách hàng với Công ty chúng tôi là sự lựa chọn thông thái của Quý khách hàng.

Với tinh thần " KẾT GIÁ TRỊ - NỐI THÀNH CÔNG ", CÔNG TY CỔ PHẦN ICV WORLD luôn là đối tác uy tín, chất lượng, tận tâm của Quý khách hàng.

Trân trọng!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: