VN EN

Vòng bi trơn hình cầu

Liên hệ Còn hàng
Vòng bi trơn hình cầu hay còn được gọi là vòng bi mắt trâu là một trong những dòng sản phẩm đặc trưng và phổ biến nhất tại thời điểm hiện tại. Loại vòng bi này với mặt cầu lồi ra bên ngoài và có hình cầu tương ứng nhưng lại lõm vào bên trong bề mặt. Vòng bi mặt cầu khác biệt với phần còn lại...

Vòng bi trơn hình cầu hay còn được gọi là vòng bi mắt trâu là một trong những dòng sản phẩm đặc trưng và phổ biến nhất tại thời điểm hiện tại. Loại vòng bi này với mặt cầu lồi ra bên ngoài và có hình cầu tương ứng nhưng lại lõm vào bên trong bề mặt. Vòng bi mặt cầu khác biệt với phần còn lại bởi chúng có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau để có thể hoạt động trong hầu hết mọi môi trường. Loại vòng bi này được thiết kế đặc biệt thích hợp cho việc bố trí ổ trục trong đó các chuyển động căn chỉnh giữa trục và phù hợp với hệ thống cá phương tiện hạng nặng, thiết bị công nghiệp.

Vòng bi trơn hình cầu có hai mương cong ở vòng trong và mương hình cầu ở vòng ngoài. Bởi vì tâm của ổ trục và tâm của vòng ngoài vòng trùng nhau, nó có chức năng tự sắp xếp. Góc tự canh chỉnh cho phép thường là 1 ~ 2,5 °, đặc biệt phù hợp với các điều kiện trong đó trục quay có thể bị nghiêng và biến dạng. 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: