NSK CÔNG BỐ VÍT ME THẾ HỆ MỚI

ICV World JSC 17/12/2020
nsk-cong-bo-vit-me-the-he-moi

NSK đã tận dụng triển lãm EMO 2017 tại Hanover, Đức làm nền tảng khởi động cho một số cải tiến được thiết kế để nâng cao hiệu suất của máy công cụ. Trong số đó chính là thế hệ vít me tiêu chuẩn DIN mới. Với tốc độ cao, tiếng ồn thấp, vít me không chỉ vượt qua những thách thức của các ứng dụng máy công cụ Châu Âu mà còn phù hợp với tiêu chuẩn DIN 69051 (ISO 3408) về yêu cầu kích thước và dung sai.

Được sản xuất với đường kính trục từ 32 đến 63 mm, đường dẫn từ 10 đến 40 mm, vít me thế hệ mới ứng dụng cho máy công cụ Châu Âu cung cấp hệ số tốc độ 160.000 dn. Mức hiệu suất này cho phép chúng hoạt động trong các ứng dụng gia công tốc độ cao yêu cầu định vị chính xác.

Đặc tính vận hành êm ái cũng thiết lập một tiêu chuẩn mới về tiền điều kiện tối ưu để chịu ít rung động nhất có thể trong hệ thống tuyến tính, đồng thời giảm mức độ ồn. Trong số những yếu tố góp phần làm nên đặc tính này là bộ phận dẫn bi đã được phát triển hơn để phù hợp với dòng sản phẩm mới.           

NSK đã phát triển vít me cho máy công cụ từ năm 1960. Ngày nay, danh mục sản phẩm rất đa dạng, cung cấp đường kính trục từ 4 đến 200 mm, phù hợp với nhiều yêu cầu cụ thể như tiếng ồn cực thấp, hành trình ngắn và tối đa sự định vị chính xác.

Về NSK

Được thành lập cách đây 100 năm, NSK (Nippon Seiko Kabushiki Kaisha) là một công ty của Nhật Bản đã phát triển từ một nhà cung cấp vòng bi và phụ tùng ô tô nội địa với sự hiện diện trên thị trường toàn cầu. Ngày nay, NSK sở hữu hơn 31.500 nhân viên tại 30 quốc gia. Tính đến tháng 3 năm 2017, NSK đạt doanh thu 950 tỷ Yên. Kết quả này có được là nhờ đầu tư ngày càng tăng vào nghiên cứu và phát triển, giúp công ty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Khoản đầu tư này hỗ trợ mục tiêu của NSK “Số 1 về Chất lượng Toàn diện”. Ngoài danh mục sản phẩm vòng bi cầu và bi đũa hoàn chỉnh, NSK phát triển và sản xuất các bộ phận cơ điện tử chính xác, phụ tùng ô tô, bao gồm vòng bi bánh xe và hệ thống lái trợ lực điện.