TUYỂN DỤNG NVKD VÒNG BI & VAN CN 2021

ICV World JSC 19/01/2021
tuyen-dung-nvkd-vong-bi-van-cn-2021

Do nhu cầu mở rộng trường kinh doanh trong nước và XNK ra thị trường các nước trên thế giới trong giai đoạn 2020 - 2025. Xin mời các bạn ứng cử viên tham khảo website sau: https://icvworld.info/ và https://icvworld.net/

Công ty Cổ Phần ICV World cần tuyển cụ thể như sau:

1. Vị trí tuyển dụng:

- Nhân viên kinh doanh sản phẩm Van, xianh, linh kiện máy móc công nghiệp (NVKD), số lượng bốn (04) người.

2. Yêu cầu:

Độ tuổi từ 20 - 35 tuổi chăm chỉ, nhiệt tình, ham học hỏi, trung thực, nhanh nhẹn, năng động, giao tiếp tốt, có sức khỏe tốt.

- Có kinh nghiệm đi làm ít nhất 2 năm trở lên (Không tuyển sinh viên mới ra trường).

- Đối với NVKD tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên, sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Excel, Word), biết tiếng Anh hoặc tiếng Trung cơ bản (nghe, nói, đọc, viết) và sẵn sàng tranh thủ thời gian ngoài giờ làm việc để đi học thêm ngoại ngữ phục vụ cho công việc của công ty, ưu tiên ứng cử viên đã làm việc có kinh nghiệp trong lĩnh vực sales bán hàng các mặt hàng liên quan đến phụ tùng linh kiện xe Ô Tô con và linh kiện máy móc công nghiệp.

* Mô tả công việc:

- Được đào tạo việc cơ bản Training 03 ngày trước khi bắt đầu công viêc.

- Thử việc 02 tháng (xét hết thử việc trước thời hạn nếu đạt yêu cầu).

- Đối với NVKD chăm sóc khách hàng cũ mà công ty giao,  khách hàng mới Công ty giao, liên hệ với khách hàng trên các kênh thông tin (Qua internet, điện thoại, email, trực tiếp…v.v) để đàm phán, thương lượng bán mặt hàng linh kiện máy móc công nghiệp, đặc biệt là Van (Valve) nghiệp website: https://icvworld.info/ Và https://icvworld.net/

3. Địa điểm và thời gian làm việc:

- Làm việc tại trụ sở chính của Công ty (tòa nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng

- Làm việc toàn thời gian cố định (từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật, và ngày lễ tết).

4. Mức lương và quyền lợi:

- Lương cơ bản đối với NVKD 6.000.000 vnđ + doanh thu + phụ cấp... Tổng thu nhập 7.000.000 đến 30.000.000/ tháng hoặc cao hơn.

- Được tiếp cận làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, được hưởng các chế độ chính sách về bảo hiểm khi là nhân viên chính thức của Công ty và đặc biệt được xem xét cân nhắc lên các vị trí quản lý trưởng nhóm, trưởng - phó phòng kinh doanh nếu xét thấy có đủ năng lực.

5. Hồ sơ bao gồm:

Một CV cá nhân nêu rõ quá trình học tập và làm việc. (Hồ sơ khách sẽ hoàn thiện khi thử việc nộp lại công ty sau: Bằng cấp, Sơ yếu lý lịch, CMND, giấy khám sức khỏe, Bằng cấp…).

Hạn nộp hồ sơ: Ngày 28/02/2021 (Nộp hồ sơ phỏng vấn nếu trúng tuyển sẽ đi làm ngay). Nộp hồ sơ qua Email icvworld.com@gmail.com hoặc liên hệ qua zalo: Mr Đức: 0907199288

    

TP NHÂN SỰ

CÔNG TY TNHH ICV WORLD